รถ PPV มือสอง ไม่เกิน 7 แสน

ตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ PPV ยังคงกระแสดีไม่มีตกในบ้านเรา ถึงแม้ว่าราคาป้ายแดงจะค่อนข้างสูง แต่หากพูดในแง่การใช้งานแล้ว ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสุด ๆ เพราะเป็นรถพื้นฐานกระบะ สมรรถนะดี มีพื้นที่ใช้สอยเยอะกว่า จะใช้เป็นรถครอบครัวก็ได้ หรือเป็นรถยนต์ส่วนตัวก็ดี วันนี้ถึงมาแนะนำ รถอเนกประสงค์ PPV 7 มือสอง ช่วยให้คุณประหยัดงบไปหลายแสน คันไหนน่าซื้อ รุ่นไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกันเลย

2013-2016 Toyota Fortuner

เริ่มต้นประมาณ 665,000 บาท

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ถูกยกเข้ามาในลิสต์เป็นอันดับแรกๆ ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ เรียบง่ายแต่หรูหรามีระดับ โครงสร้าง และช่วงล่างแข็งแกร่งทนทาน มีระบบขับเคลื่อนมีให้เลือกหลากหลาย เครื่องยนต์ แรง ด้วยขุมพลัง GD Efficient Boot จะเดินทางไปไหนก็สมบุกสมบัน ถือเป็นผู้นำรถอเนกประสงค์ PPV ขายดีขึ้นหิ้ง ที่ยังไม่มีคู่แข่งคันไหนล้มลงได้

2013-2016 Mitsubishi Pajero Sport

เริ่มต้นประมาณ  540,000 บาท

มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต เป็นรถ PPV อีกคันที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างจากฟอร์จูนเนอร์ชัดเจน เน้นความสปอร์ตทันสมัย เครื่องยนต์ดีเซล MIVEC VG Turbo 2.4 ลิตร 181 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ โหมด on demand รวมถึงเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยให้การขับขี่สะดวกสบาย เหมาะมากสำหรับคนที่อยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ

2014-2016 Ford Everest

เริ่มต้นประมาณ 509,000 บาท

ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ เป็นรถยนต์ PPV ที่มีรูปลักษณ์บึกบึน แข็งแกร่งตามสไตล์อเมริกัน มีทั้งเครื่องยนต์ดีเซล TDCi  3.2 ลิตร ขับเคลื่อนสี่ล้อ และรุ่น 2.2 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อโดดเด่นเรื่องช่วงล่างที่ให้ความนุ่มนวล แต่ยังคงยึดเกาะถนนได้ดี จะเข้าโค้งหรือแซง ก็ทรงตัวได้เริ่ด เพราะมีระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ยกระดับการขับขี่ให้มั่นคงปลอดภัย

2014-2015 Isuzu Mu-X

เริ่มต้นประมาณ ประมาณ 690,000 บาท

ต่อยอดความสำเร็จของ MU-7 ด้วยยนตกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง อีซูซุ มิวเอ็กซ์ ที่ยังคงชูจุดเด่นเรื่องความประหยัด ทนทาน แต่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เสริมภาพลักษณ์ให้ดูมีภูมิฐาน ผสานความดุดัน  มีฟังก์ชั่นใช้งานง่ายและหลากหลาย ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดีเซลบลูเพาเวอร์ พร้อมเทอร์โบแบบ VGS และอินเตอร์คูลเลอร์ แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นดีงามอีกหนึ่งคันที่น่าเป็นเจ้าของ

โปรดเช็ก

เงินเดือนน้อยซื้อ รถมือสอง รุ่นไหนดี

มนุษย์เงินเดือน …