ข้อดี รีไฟแนนซ์จำนำเล่มทะเบียนรถ

สำหรับเจ้าของรถยนต์ที่กำลังร้อนเงิน สินเชื่อรถใช้แล้ว ประเภทจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ ถือเป็นทางออกที่ช่วยให้คุณมีเงินสดมาหมุนได้เร็วทันใจ ใครที่อยากรู้ว่าการจำนำเล่มนั้น มีข้อดีและน่าสนใจอย่างไรบ้าง เราจะมาแชร์ให้ฟังครับ

อนุมัติไว ได้เงินเร็ว

เงื่อนไขน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับสินเชื่ออื่น ๆ  แค่มีเล่มทะเบียนรถ พร้อมเอกสารครบถ้วน ประเมินรถเสร็จ ก็รับเงินทันที ไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ให้กับทางผู้ให้บริการสินเชื่อ เหมาะมากกับคนที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน

ไม่เช็กเครดิตบูโร

สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ ใช้รถยนต์เป็นหลักประกันอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องเช็กเครดิต เพราะพิจารณาจากเครดิตผู้กู้ในปัจจุบันเป็นหลัก

ปิดบัญชีได้ทุกเมื่อ ดอกเบี้ยลด

คุณสามารถทำการปิดบัญชีได้ทุกเมื่อ โดยไม่มีเงื่อนไขจำนวนงวดที่ต้องชำระขั้นต่ำ แถมอัตราดอกเบี้ยจะถูกคิดจากเงินต้นที่เหลือ เท่ากับว่าคุณจ่ายค่าดอกเบี้ยถูกลงนั่นเอง

รถยังมีใช้ ไม่ต้องจอด

คุณยังคงสามารถใช้รถได้ตามปกติ โดยไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ แต่หากคุณปิดบัญชี และยกเลิกสัญญา แล้ว ถึงจะได้เล่มทะเบียนคืนไปนั่นเอง

ทั้งหมดนี้ ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการสินเชื่อเป็นสำคัญ เพราะบางแห่งอาจให้อัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินจริง หรือมีเงื่อนไขอื่นๆ ยิบย่อยประกอบ ก่อนจะตัดสินใจทำอยากให้คุณศึกษาข้อมูล และรายละเอียดให้ดีครับ จะได้ไม่เป็นก่อภาระให้ตัวเองเกินไปในภายหลัง  

โปรดเช็ก

อาชีพค้าขาย กู้เงินซื้อรถมือสองทำยังไง

คนทำงานค้าขายอย …