ใครดีกว่า? Suzuki Swift และ Nissan March

ขึ้นชื่อว่ารถเล็ก Eco Car ราคาเอื้อมถึงได้ เป็นใครที่ต้องการซื้อรถมือสองก็ต้องเล็ง Suzuki Swift กับ Nissan March ไว้ในลิสต์กันบ้างล่ะครับ จะเอาคันนั้นก็เสียดายคันนี้ เลือกทีลังเลใจ งั้นจะมาเปรียบเทียบรถรุ่นท็อปปี 2014-2015 ของเจ้าสองตัวนี้กันไปเลย คันไหนน่าสนใจยังไงบ้าง มาดูกันครับ

Suzuki Swift  

รถ  Eco Car มาแรง เปิดตัวโฉม Suzuki Swift RX รุ่นท็อปมาพร้อมกับดีไซต์เท่ห์โค้งมน กระจังหน้าแบบเกล็ดเรียงตัวดูแปลกใหม่ เสริมความหล่อให้รถดูมีเอกลักษณ์ ห้องโดยสารคุมโทนด้วยสีดำคมเข้ม มาพร้อมกับออฟชั่นแน่น ๆ  เหมาะมากสำหรับคนที่กำลังมองหารถเล็กที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตได้อย่างลงตัว ขับมันเร้าใจ พร้อมประหยัดน้ำมันสุด ๆ

Nissan March

บุกเบิกตลาดรถ  Eco Car ในบ้านเรามาสักพัก รุ่นท็อป Nissan March  VL เลยปรับปรุงใหม่ให้ดูทันสมัย ด้วยดีไซต์สุดคิ้วท์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกระจังหน้า V-shape ห้องโดยสารที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบายด้วยโทนสีเบจ มีกลิ่นอายความน่ารักละมุนที่มีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร  จุของได้มากกว่า แถมยังประหยัดน้ำมันได้ดีอีกด้วย

เรื่องประหยัดน้ำมันและสมรรถนะของทั้งสองรุ่น ถือว่าไม่หนีห่างกันมากครับ ดีไซน์ก็มีเอกลักษณ์ต่างกันชัดเจน ส่วนนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ใครที่เล็งจุดเด่นเรื่องราคาถูกกว่า ออฟชั่นกำลังดี สีสันให้เลือกเยอะ  Nissan March นี่ตอบโจทย์สุดๆ ส่วนใครที่โดนใจเรื่องอุปกรณ์เสริม เครื่องแรง ชุดตกแต่งครบครัน ก็เข้าทาง Suzuki Swift ไปเลย ทางที่ดีควรไปดูรถจริงและทดลองขับก่อน จะเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายที่สุดครับ